Make your own free website on Tripod.com

BIỂU TÌNH TỰ PHÁT PHẢN KHÁNG

BẠO QUYỀN CSVN

BÁN NƯỚC CHO TRUNG CỘNG

TẠI THỦ PHỦ TỴ NẠN ÐÃ THÀNH CÔNG

 

* * *

 

Little Saigon 20-01-02: Theo nguyện vọng chính đáng của đại đa số Ðồng Bào Ðồng Hương tại Miền Nam California, Thủ Phủ Tinh Thần của Người Việt Quốc Gia Tỵ Nạn Cộng Sản trên Toàn Thế Giới, mong muốn có “MỘT CUỘC BIỂU PHẢN KHÁNG BẠO QUYỀN CỘNG SẢN VIỆT NAM ÐÃ PHẢN BỘI TỔ QUỐC: BÁN NƯỚC CHO TRUNG CỘNG” bằng cách tự ý lén lút cắt hàng ngàn Kilômét-vuông đất đai tại biên giới phía bắc và hàng ngàn Kilômét-vuông các hải đảo Hoàng Sa, Trường Sa, thềm lục địa, lãnh hải cho kẻ thù truyền kiếp của dân tộc Việt Nam là Trung Cộng. ột cuộc biểu tình tự phát đã được cấp thời tổ chức tại Ðại Lộ Bolsa (Khu Phước Lộc Thọ và chợ 99), Thành Phố Westminster, Quận Cam, vào lúc 1 giờ trưa ngày Chúa Nhật 20-01-2002, và đã có trên năm ngàn Ðồng Bào Ðồng Hương đến tham dự.

 

Ðiều đáng mừng là cuộc biểu tình đã được Quý Vị Lãnh Ðạo Tinh Thần các Tôn Giáo; Hội Ðồng Liên Tôn; các Cơ Quan Truyền Thông: Truyền Hình, Truyền Thanh, Báo Chí; các Cơ Chế Cộng Ðồng, Phong Trào, Ðoàn Thể Ðấu Tranh, Hội Ái Hữu; các Thân Hào Nhân Sỹ, Niên Trưởng QLVNCH, các cựu Quân Nhân, cự Tù Nhân Chính Trị và Ðồng Bào Ðồng Hương cùng các du khách Việt Nam đang có mặt tại Nam California tham dự biểu tình phản kháng bạo quyền Cộng Sản Việt Nam đã nhẫn tâm bán đứng từng phần Tổ Quốc cho Trung Cộng. Ðồng thời để thu thập đầy đủ chứng cứ pháp lý cần thiết cho một chính quyền Quốc Gia hậu Cộng Sản đòi lại đất đai của Tổ Tiên đã bị bạo quyền Cộng Sản Việt Nam lén lút dâng hiến phi pháp cho Trung Cộng.

 

Ðây là một trong hàng loạt những cuộc biểu tình phản kháng Ðảng Cộng Sản Việt Nam, bạo quyền Cộng Sản Việt Nam đã lộ nguyên hình là những tên tội đồ phản quốc, bán nước cho quan thầy của chúng là Trung Cộng để vinh thân phì gia, để củng cố quyền lực của đảng và để có chỗ cho bọn lãnh tụ cộng sản bán nước đào tẩu khi bị Ðồng Bào Ðồng Hương phẫn nộ lật đổ.

 

Trong cuộc biểu tình phản kháng bạo quyền Cộng Sản Việt Nam bán nước, Ban Tổ Chức đã phân phối hàng ngàn bao thơ trong có: Tâm Thư Của Ðồng Bào Hải Ngoại Gửi Ðồng Bào Quốc Nội Phản Kháng Bạo Quyền Cộng sản Việt Nam Bán Nước Cho Trung Cộng; Hình phó thủ tướng VC Nguyễn Tấn Dũng đến Mỹ chụp chung với thượng nghị sỹ John Mc Cain tại văn phòng ở giữa có lá Cờ Vàng Ba Sọc Ðỏ; Danh sách các lãnh tụ CSVN tham nhũng hàng triệu, chục triệu, trăm triệu, tỷ Mỹ Kim đang gửi ở các ngân hàng nước ngoài; Thư Chất Vấn Chính Quyền CSVN của 11 nhà trí thức, Ðảng Viên phản tỉnh trong nước về tội bán nước của Cộng sản vv...để Ðồng Bào Ðồng Hương dán tem gửi về trong nước. Ngoài ra Ban Tổ Chức sẵn sàng cung cấp trên 5000 địa chỉ trong nước cho ai muốn gửi Tâm Thư và các tài liệu cần quảng bá về quốc nội nói trên mà không sẵn có địa chỉ. Sau đây là Tâm Thư Của Ðồng Bào Hải Ngoại Gửi Ðồng Bào Quốc Nội Phản Kháng Bạo Quyền Cộng sản Việt Nam Bán Nước Cho Trung Cộng đã được Ban Tổ Chức đọc trong trong cuộc biểu tình phản kháng Ðảng Cộng Sản Việt Nam và bạo quyền Cộng Sản Việt Nam  bán rẻ giang san tổ quốc cho Trung Cộng:  

 

 TÂM THƯ CỦA ÐỒNG BÀO HẢI NGOẠI GỬI ÐỒNG BÀO QUỐC NỘI PHẢN KHÁNG BẠO QUYỀN CỘNG SẢN VIỆT NAM BÁN NƯỚC CHO TRUNG CỘNG

 

 * * *

 

  Ðồng Bào Việt Nam quốc nội ruột thịt thương mến,

Chúng tôi, những người con dân Việt Nam sống tha hương nơi đất khách quê người trên khắp thế giới vì quốc nạn CS. Gửi bức tâm thư này về nơi cố quốc, để cùng chia sẻ nỗi ngậm ngùi, chua xót, đắng cay, nghẹn ngào, uất ức thấu tim gan không nói nên lời của chúng tôi trước những hành động vô lương tâm lương tri của bạo quyền CSVN vô thần, phi nhân bản, phản dân hại nước, không còn tính người.

 

Ðảng CSVN đã mù quáng tin tưởng vào một chủ thuyết ngoại lai, lỗi thời, không tưởng, lấy giai cấp đấu tranh làm kim chỉ nam cho mọi tư tưởng, hành động, nên đã liên tiếp mắc phải những sai lầm nghiêm trọng, không thể dung thứ. Chúng đã coi Ðồng Bào máu mủ ruột thịt không cùng chính kiến như kẻ tử thù. Chúng đã táng tận lương tâm, cướp công cách mạng giải phóng dân tộc của toàn dân năm 1945. Chúng đã ký Hiệp Ðịnh Sơ Bộ Pháp-Việt bán nước ngày 06-03-1946 cho phép quân đội Anh-Pháp trở lại Ðông Dương để hòa hoãn với thực dân Pháp, đặng có thời giờ rảnh tay đối phó, tiêu diệt các nhân sỹ, đảng phái quốc gia yêu nước không cùng chính kiến, rồi mới độc quyền yêu nước, độc quyền tiến hành chiến tranh tiêu thổ kháng chiến chống Pháp theo đường lối lãnh đạo của Ðệ Tam Quốc Tế Cộng Sản Nga-Tầu. Chúng đã đấu tố, sát hại, bỏ tù hàng trăm ngàn địa chủ, phú nông, thương gia trong “Cải Cách Ruộng đất”, “Cải tạo công thương nghiệp”, và hàng trăm ngàn Quân-Cán-Chính Việt Nam Cộng Hòa trong lao tù khổ sai mà chúng gọi là “Trại Tập Trung Cải Tạo”. Hàng triệu Ðồng Bào đã phải đau đớn gạt lệ bỏ nước ra đi lánh nạn CS sau ngày 30-04-1975. Chúng đã xé bỏ Hiệp Ðịnh đình chiến Genève 1954 và Hiệp Ðịnh Paris 1973 để tiến hành chiến tranh xâm lược Miền Nam, gây cảnh huynh đệ cốt nhục tương tàn, nồi da sáo thịt hơn nửa thế kỷ. Chúng đã sát hại gần ba triệu sinh linh trong nước và đã cùng với Ðệ Tam Quốc Tế Cộng Sản tiêu diệt trên một trăm triệu sinh linh trên toàn thế giới kể từ cuộc “cánh mạng vô sản tháng mười vĩ đại” biến người thành công cụ sản xuất tại Liên Xô năm 1917 cho đến khi Bức Tường Ô Nhục ngăn cách Ðông Tây Bá Linh sụp đổ năm 1989.

 

Ðảng CSVN và bạo quyền CSVN đã gây muôn vàn tội ác đối với quốc gia dân tộc, và tột đỉnh của những tội ác đó là chúng đã dám táng tận lương tâm, trở thành những tên tội đồ mãi quốc cầu vinh, lén lút dâng hiến từng mảng giang sơn gấm vóc của Tổ Tiên cho Trung Cộng bằng cách cắt xen hàng ngàn kilomét-vuông lãnh thổ biên giới phía bắc (Hiệp Ðịnh Biên Giới Việt-Trung 30-12-1999), và hàng ngàn kilomét-vuông các hải đảo Hoàng Sa, Trường Sa, thềm lục địa, lãnh hải phía đông cho Trung Cộng (Hiệp Ðịnh Phân Ðịnh Lãnh Hải 25-12-2000). Ải Nam Quan trước kia là cột mốc biên giới Việt-Trung số 0, thì nay lui vào đất liền của Việt Nam tới 5 cây số thành đất của Tầu! Ðau xót quá Ðồng Bào, Tổ Tiên ơi! Ðau xót quá trời cao đất dầy ạ!

 

Còn đâu là Ải Nam Quan! Còn đâu những câu ca dao, đồng dao, những câu mẹ hát ru con ngủ trên chiếc võng kẽo kẹt buổi trưa hè lúc chúng ta còn bé: “Ðồng Ðăng có phố Kỳ Lừa, có nàng Tô Thị, có chùa Tam Thanh”!

 

“Chủ tịch Hồ Chí Minh” thường nói: “Các vua Hùng có công dựng nước, bác cháu ta có công giữ nước” bây giờ chắc phải nhờ thi sỹ bồi bút vỹ đại Tố Hữu nhuận bút cho hợp với hiện tình đất nước, chứ chẳng lã lại sống sượng nói toạc móng heo: “Các vua Hùng có công dựng nước, bác cháu ta có công bán nước” thì phũ phàng mỉa mai quá, chua sót, cay đắng ngậm ngùi quá đảng viên lớn bé ạï!

 

Mồ cha Cộng Sản Việt Nam,

Cùng đường bán cả giang san cho Tầu!

 

Với tội mãi quốc cầu vinh, CSVN đã rơi mặt nạ, đã hiện nguyên hình là những tên tội đồ vong bản, phản quốc, phản dân tộc, phản cách mạng mà chúng vẫn thường gian manh gắp lửa bỏ tay người, chụp mũ cho những người quốc gia yêu nước không cùng chính kiến với chúng. Trước thảm trạng đó, Ðồng Bào Việt Nam yêu nước quốc nội và hải ngoại chúng ta phải làm gì và nên làm gì để lật đổ bảo quyền CSVN, giải phóng đất nước đất dân tộc???

 

 I-Ðối Với Ðồng Bào Quốc Nội:

 

      1-Ðối Ðồng Bào các giới nói chung, vì còn đang sống cảnh “cá nằm trên thớt”, nên hãy tùy cơ ứng biến để tạo thời cơ cho một cuộc tổng nổi dậy. Dân như nước, nước chở thuyền, và nước cũng có khả năng lật thuyền. Hiện nay dân số trong nước có 78 triệu người mà chỉ có chưa tới một trăm ngàn đảng viên cơm nặng áo dầy với đảng đang nắm quyền hành, đang hưởng đặc quyền đặc lợi. Một trăm ngàn đảng viên này sẽ phải đương đầu với 78 triệu nhân dân khi hữu sự. Như vậy phần thắng về ai thì mọi người đã biết!

 

     2-Ðối với giới trí thức, nhà văn, nhà giáo, nhà báo, Ðảng Viên... đa số là thành phần tiểu tư sản đã mất mát, đau thương, uất hận quá nhiều. Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không noi gương những đồng nghiệp tiết tháo, đang can đảm dóng lên tiếng nói lương tri, sự thật, lẽ phải? Các bạn đừng cam phận: “...bảo sủa. Sủa! Bảo im. Im! Bảo nằm gầm giường. Nằm gầm giường!”, vì đó không phải là căn tính của con người trí thức!

 

     3-Ðối với Công An Nhân Dân, các bạn là công cụ chuyên chính vô sản sắt máu nhất của Ðảng. Bất cứ ai dù thân sơ, lương thiện, chân tu, anh hùng, có công với đất nước dân tộc mà bạo quyền CSVN trao vào tay các bạn thì lập tức những người đó biến thành kẻ thù giai cấp của các bạn. Các bạn đã phạm vô vàn tội ác. Nay Ðảng đã hiện nguyên hình là những tên tội đồ bán nước. Các bạn hãy giác ngộ và đứng về phía nhân dân. Bọn tư bản đỏ chóp bu hiện nay đứa nào cũng có hàng triệu, chục triệu, trăm triệu, tỷ đô-la gửi ngân hàng nước ngoài. Chúng đã cho con cháu lấy cớ đi du hoc, mua nhà cửa ở ngoại quốc để chuẩn bị phương tiện trốn ra nước ngoài khi có nguy cơ bị lật đổ. Chúng sẽ cao chạy xa bay, bỏ mặc các bạn ở lại đền tội thay chúng. Các bạn hãy tự cứu mình bằng cách đứng về phía nhân dân.

 

     4-Ðối với Quân Ðội Nhân Dân, các bạn đã vào sinh ra tử, đem công hãn mã làm khí cụ cho đảng. cầm quyền. Nay đảng hiện nguyên hình là những tên bán nước cho giặc. Các bạn hãy tỉnh ngộ, đừng nghe chúng dối gạt, lừa phỉnh nữa. Trong những ngày sắp tới, nếu nhân dân phẫn nộ, biểu tình đòi ruộng đất, đòi tự do tôn giáo, nhân phẩm, quyền sống con người, đòi công bằng, lẽ phải, thì các bạn đừng nghe bọn bán nước, phản bội tổ quốc, chĩa mũi súng bắn bào nhân nhân nghèo khổ vô tội. Ðừng lái xe tăng cán lên dân chúng như “quân đội nhân dân Trung Cộng” đã nhẫn tâm làm ở Thiên An Môn. Hãy coi chừng những đơn vị bộ đội toàn người thiểu số, phòng khi đảng không lợi dụng được các bạn, sẽ dùng bộ đội người thiểu số chống lại nhân dân. Các bạn là những dân quân anh hùng vì dân vì nước, thời cơ làm cách mạng cứu nước cứu dân đã điểm. Các bạn hãy đoàn kết, lật đổ tập đoàn phong kiến đỏ bán nước để vô hiệu hóa các Hiệp Ðịnh bán nước của chúng. “Vùng lên nhân dân Việt Nam Anh Hùng! Vùng lên xông pha vượt qua bão bùng. Vận nước đã đến rồi. Bình minh chiếu khắp nơi. Dựng xây non nước sáng tươi muôn đời chính là lật đổ bạo quyền CSVN bán nước, đòi lại đất đai, hải đảo, thềm lục địa, lãnh hải cho Tổ Quốc!

 

 II-Ðối Với Ðồng Bào Hải Ngoại:

 

     1-Chúng tôi sẽ chung sức chung lòng, nhiệt thành hỗ trợ Ðồng Bào quốc nội về mọi mặt.

 

     2-Chúng tôi ở hải ngoại có tự do, sẽ đại diện cho 78 triệu Ðồng Bào ruột thịt trong nước đang bị bạo quyền CSVN đàn áp, tước bỏ quyền làm người, không phản đối hành động mãi quốc cầu vinh của chúng được! Chúng tôi sẽ làm thay những điều Ðồng Bào trong nước không làm được trong việc cáo giác bạo quyền CSVN bán nước để có đủ chứng liệu pháp lý sau này cho một Chính Phủ Quốc Gia hậu Cộng Sản đòi lại đất đai, hải đảo cho Tổ Quốc.

 

     3-Chúng tôi đã, đang, và sẽ liên tục phát động phong trào phản kháng bạo quyền CSVN bán nước bằng các cuộc hội thảo, cầu nguyện,biểu tình, ký Kháng Thư... ở khắp các nước có người Việt sinh sống.

 

     4-Chúng tôi sẽ viết Bạch Thư. Thành lập phái đoàn đệ nạp Kháng Thư, Bạch Thư cho Tổng Thư Ký Liên Hiệp Quốc, Tòa Án Quốc tế La Haye, các Cơ Quan Nhân Quyền, các Nguyên Thủ Quốc Gia trên thế giới để tố cáo bạo quyền CSVN bán nước phi pháp cho Trung Cộng, không hỏi ý dân, trái với đạo lý, công pháp quốc tế!

 

Thư ngắn tình dài, lại lo bạo quyền CSVN kiểm soát, kiểm duyệt, tịch thu, không đến tay Ðồng Bào thân thương trong nước được. Chúng tôi xấu hổ, đau sót, khóc lóc, uấn hận, nghẹn ngào, gửi tâm thư này phơi bày ruột gan tâm huyết cùng Ðồng Bào cả nước đang khốn khổ vì đại nạn CS. Cầu xin ơn trên gia hộ cho Tổ Quốc Dân Tộc Việt Nam sớm đoàn tụ, vui hưởng thái bình thịnh trị trên Quê Hương Ðất Nước Dân Tộc Việt Nam, một dân tộc có truyền thống anh hùng bất khuất chống xâm lược, tin thờ Trời, trọng lễ nghĩa liêm sỷ, và không bao giờ dám có mảy may ý nghĩ bán rẻ giang sơn gấm vóc của Tổ Tiên cho ngoại bang như loài quỷ đỏ CSVN lai căng, vong bản, phản quốc đã làm! Thư chẳng hết lời./-

 

Hải ngoại ngày 20 tháng 01 năm 2002

Ðồng Bào Việt Nam hải ngoại đồng kính gửi Ðồng Bào Quốc Nội

 

* * *

 

Cuộc biểu tình tự phát đã kết thúc lúc 3 giờ 15 chiều cùng ngày trong bầu nhiệt tâm yêu nước và phẫn nộ của Ðồng Bào Ðồng hương trước hành động bán nước, phản bội tổ quốc dân tộc của Ðảng Cộng Sản Việt Nam và bạo quyền Cộng Sản Việt Nam. Ðồng Bào Ðồng Hương cùng Ban Tổ chức hẹn sẽ có mặt và vận động thêm nhiều Ðồng Bào Ðồng Hương thân hữu có mặt trong các cuộc biểu tình phản kháng CSVN bán nước sẽ được tổ chức vào tháng 2/02 sắp tới. Trong cuộc biểu tình, Hội Ðồng Liên Tôn đã hội ý tại chỗ và đã quyết định sẽ tổ chức một buổi Cầu nguyện cho Quê Hương Ðất Nước Dân Tộc sớm thái bình, và phản đối bạo quyền CSVN bán nước trong những ngày sắp tới./-

 

* * *

 

 Ưu khuyết điểm của cuộc biểu tình tự phát để Ðồng Bào các địa phương rút kinh nghiệm:

 

-Ưu: (1)-Ðáp ứng cấp thời nguyện vọng chính đáng của Ðồng Bào Ðồng Hương. (2)-Khởi sự chỉ do một số người làm truyền thông của Ðài Phát Thanh Sống Trên Ðất Mỹ và Diễn Ðàn Kitô-hữu nhưng đã nhanh chóng được các vị Lãnh Ðạo Tinh Thần các Tôn Giáo và Hội Ðồng Liên Tôn lên đài cổ võ, vận động. (3)-Khi nắm chắc thành công, Ban Vận Ðộng Lâm Thời đã mời các cơ chế Cộng Ðồng, truyền Thông Báo Chí, Phong Trào, Ðoàn Thể Ðấu Tranh, Hội Ái Hữu, Chính Phủ VNTD, Mặt Trận Hoàng Cơ Minh và các khuynh hướng chính trị dị biệt tới tham dự buổi họp và đã mời tất cả các thành phần có mặt trong buổi họp hoặc không có mặt nhưng sẽ tham gia cuộc biểu tình đều là Ðồng Trưởng Ban Tổ Chức Biểu Tình Tự Phát. (4)-Mỗi Ðoàn Thể có mặt trong buổi họp tự thực hiện một hoặc hai biểu ngữ Việt, Mỹ có nội dung phù hợp với mục đích cuộc biểu tình. (5)-Phân công phân nhiệm thành các Ban: Ðiều Hợp - Tiếp Tân Liện Lạc Báo Chí Tuyền Thông Ngoại Quốc - An Ninh Trật Tự - Trang trí - Y Tế - Pháp Lý - Phân Phối Tài Liệu - Âm Thanh - Vệ Sinh đường phố. (6)-Vận động Ðồng Bào Ðồng Hương đi biểu tình mang radio nghe trực tiếp truyền thanh, vận động và điều hợp biểu tình qua làn sóng phát thanh băng tần AM 1190 của Ðài Sống Trên Ðất Mỹ. (7)-Trong suốt cuộc biểu tình không có điều gì đáng tiếc xảy ra. (8)-Ðường phố sạch sẽ sau cuộc biểu tình. (9) Ngay tối Chúa Nhật cùng ngày, từ 10-12 giờ đêm, Ban Ðiều Hợp Cuộc Biểu Tình Tự Phát đã lên Ðài Sống Trên đất Mỹ cám ơn Ðồng Bào Ðồng Hương, Quý Vị Lãnh Ðạo Tinh Thần các Tôn Giáo; Hội Ðồng Liên Tôn; các Cơ Quan Truyền Thông: Truyền Hình, Truyền Thanh, Báo Chí; các Cơ Chế Cộng Ðồng, Phong Trào, Ðoàn Thể Ðấu Tranh, Hội Ái Hữu; các Thân Hào Nhân Sỹ, Niên Trưởng QLVNCH, các cựu Quân Nhân, cự Tù Nhân Chính Trị đã tham dự biểu tình và Ðồng Bào Ðồng Hương xin gọi vào góp ý, phê bình những ưu khuyết điểm để rút kinh nghiệm cho những cuộc tổ chức biểu tình sắp tới.

 

-Sau đây là những khuyết điểm đã được nêu ra: (1)-Cuộc biểu tình tự phát từ lúc khởi sự kêu gọi trên làn sóng phát thanh ngày thứ hai 14-01 cho tới lúc hoàn tất cuộc biểu tình ngày Chúa Nhật 20-01-2002 chỉ vỏn vẹn có một tuần lễ. Lý do là vì chúng tôi đã kêu gọi trên làn sóng phát thanh các Cơ Chế, Ðoàn Thể địa phương đứng ra tổ chức để truyền thông chúng tôi ủng hộ từ cả hai tháng trước, nhưng không cơ chế đoàn thể nào đáp ứng. (2)-Nhiều Cơ Chế, Ðoàn Thể chưa thực hiện Biểu ngữ, vì không chấp hành những điều đã đồng thuận, nhưng cũng có Ðoàn Thể có thiện chí nhưng vì quá gấp rút không thực hiện kịp. (3)-Ít biểu ngữ bằng tiếng ngoại quốc. (4)-Một số các Tổ Chức đã không chấp hành các quy định của Ban Tổ Chức, tự ý phân phối các tài liệu riêng tư của Tổ Chức mình, gây đôi co, cãi vã, mất trật tự với các Ðoàn Thể khác ngay trong lúc biểu tình. (5)-Hệ thống âm thanh không rõ, không mạnh. Các loa phóng thanh cầm tay quá ít. Nhiều Ðồng bào Ðồng Hương đứng ở xa hoặc bên kia đường không nghe rõ Ban Ðiều Hợp cuộc biểu tình phát biểu, điều động biểu tình, chỉ nhìn và làm theo diễn hành dọc theo vỉa hè hai bên đại lộ Bolsa.

 

Ban Ðiều Hợp Cuộc Biểu Tình Tự Phát xin chân thành cám ơn Ðồng Bào Ðồng Hương, Quý Vị Lãnh Ðạo Tinh Thần các Tôn Giáo; Hội Ðồng Liên Tôn; các Cơ Quan Truyền Thông: Truyền Hình, Truyền Thanh, Báo Chí; các Cơ Chế Cộng Ðồng, Phong Trào, Ðoàn Thể Ðấu Tranh, Hội Ái Hữu; các Thân Hào Nhân Sỹ, Niên Trưởng QLVNCH và các cựu Quân Nhân, cựu Tù Nhân Chính Trị đã tham dự đông đủ cuộc biểu tình phản kháng bạo quyền CSVN bán nước và xin nhận những khuyết điểm để sửa chữa trong các cuộc biểu tình sắp tới./-

Ban Ðiều Hợp:

Nguyễn Xuân Tùng (Diễn Ðàn kitô-hữu)

Vạn Võ (Ðài Sống Trên Ðất Mỹ)